Đà Nẵng: Trên 99% cử tri đi bỏ phiếu

Đến 18 giờ 15 phút, có bốn phường và hai xã đạt 100% cử tri đi bầu cử, gồm: Phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn), phường Tân Chính (quận Thanh Khê), phường Hải Châu 2, phường Nam Dương (quận Hải Châu) và xã Hòa Khương, Hòa Bắc (huyện Hòa Vang). 

Đà Nẵng: Trên 99% cử tri đi bỏ phiếu ảnh 1
Trên 99% cử tri Đà Nẵng đã đi bầu cử. Ảnh: LÊ PHI

Theo Ủy ban Bầu cử TP Đà Nẵng, trong thời gian diễn ra bầu cử, các doanh nghiệp vận tải sử dụng xe ben chở vật liệu san lấp mặt bằng công trình đều dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho cử tri đi bầu cử.

Lực lượng cảnh sát giao thông liên tục tuần tra, chốt chặn, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. 

Theo ghi nhận của PV, đến thời điểm này các tổ bầu cử ở TP Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục đón những người dân cuối cùng đi bỏ phiếu. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.