Đã tìm thấy người thân bệnh nhân bị rách khí quản

Sáng ngày 14-3, khoa Cấp cứu Bệnh viện quận Thủ Đức đã tiếp nhận bệnh nhân nam trong tình trạng ngất xỉu được người bạn đưa vào và không có giấy tờ tùy thân. 
Thông qua facebook và thông tin trên báo Pháp Luật TP.HCM, gia đình đã nắm được thông tin sau đó chỉ vài giờ và đã đến bệnh viện nhận người thân. 
Người nhà cho biết, bệnh nhân tên Dương Tiến Đạt, sinh năm 2006. Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân Đạt đã ổn định và đang được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực chống độc A. 
Người nhà bệnh nhân đạt chia sẻ: "Gia đình xin cảm ơn báo, bệnh viện đã chia sẻ thông tin để gia đình nhanh chóng tìm được con".
Đại diện Bệnh viện quận Thủ Đức, cho biết bệnh viện xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của người dùng facebook, bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM đã giúp bệnh nhân nhanh chóng tìm được người thân.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bác bảo vệ bên hàng hoa sứ gây bão mạng xã hội

Bác bảo vệ bên hàng hoa sứ gây bão mạng xã hội

(PLO)- Thấy hoa sứ trắng mới rụng còn tươi và đẹp, bác Nguyễn Tài (bảo vệ tại trường Đại học KHXH&NV -  ĐHQG TP.HCM) đã nhặt những bông hoa gài vào hàng cây xanh. Hành động nhỏ ấy đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.