Đã tìm thấy người thân bệnh nhân bị rách khí quản

Sáng ngày 14-3, khoa Cấp cứu Bệnh viện quận Thủ Đức đã tiếp nhận bệnh nhân nam trong tình trạng ngất xỉu được người bạn đưa vào và không có giấy tờ tùy thân. 
Thông qua facebook và thông tin trên báo Pháp Luật TP.HCM, gia đình đã nắm được thông tin sau đó chỉ vài giờ và đã đến bệnh viện nhận người thân. 
Người nhà cho biết, bệnh nhân tên Dương Tiến Đạt, sinh năm 2006. Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân Đạt đã ổn định và đang được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực chống độc A. 
Người nhà bệnh nhân đạt chia sẻ: "Gia đình xin cảm ơn báo, bệnh viện đã chia sẻ thông tin để gia đình nhanh chóng tìm được con".
Đại diện Bệnh viện quận Thủ Đức, cho biết bệnh viện xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của người dùng facebook, bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM đã giúp bệnh nhân nhanh chóng tìm được người thân.
TP cần có thêm phương án cho việc tăng học phí. Trong ảnh: Học sinh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, quận Tân Bình, TP.HCM. Ảnh: NGUYỆT NHI

Băn khoăn trước đề xuất mức học phí mới

(PLO)- UBND TP.HCM đã có dự thảo Nghị quyết quy định mức học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập từ năm học 2022-2023 tại TP.HCM. Một số ý kiến bạn đọc băn khoăn về mức học phí mới vừa được đề xuất.
Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

(PLO)- Tôi mong Hội An không khắt khe trong ứng xử với khách để hình ảnh thân thiện, chân tình, ấm cúng của phố Hội hàng trăm năm nay được tiếp nối.