Đã xác định danh tính một số người “hôi bia”

Hiện Công an TP Biên Hòa đang thu thập các tài liệu, lời khai, chứng cứ liên quan để có thể sớm khởi tố vụ án công nhiên chiếm đoạt tài sản.

Cũng trong ngày 10-12, cơ quan điều tra Công an TP Biên Hòa đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn ở địa điểm nêu trên. Tại đây, tài xế Hồ Kim Hậu cho biết lúc xe bị nghiêng khiến hàng ngàn thùng bia bị đổ xuống đường thì hàng trăm người dân lao vào lấy. Một số người có gọi điện thoại báo chính quyền địa phương nhưng khoảng 20 phút sau lực lượng chức năng mới có mặt. Lúc này người dân đã lấy hết 1.000 thùng bia rơi xuống đường trị giá 310 triệu đồng. Theo đại diện Công ty TNHH Vận tải và Sửa chữa ô tô Trang Tuấn (nơi tài xế Hậu làm việc), nếu không có việc “cướp” bia thì thiệt hại từ vụ tai nạn chỉ hơn chục triệu đồng.

VĂN NGỌC

Cách giới trẻ giải bài toán khó khi theo đuổi lối sống lành mạnh

Cách giới trẻ giải bài toán khó khi theo đuổi lối sống lành mạnh

(PLO)-  Năng động, sáng tạo, sẵn sàng đi khám phá muôn vùng đất mới là những dấu hiệu nhận biết của những bạn trẻ hiện đại. K hông dừng ở đó, giới trẻ ngày nay còn chủ động ở nhiều khía cạnh, bắt đầu từ việc quan tâm đến sức khỏe và chú trọng ăn uống lành mạnh.