Đám cưới 'có một không hai' ở TP Bảo Lộc

(PLO)-Một nông dân ở thành phố Bảo Lộc đã tổ chức đám cưới cho cả 3 cô con gái trong cùng 1 ngày đang gây thích thú cho hàng ngàn khách đến dự.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Người nông dân nói trên là ông Trần Quang Thanh, 53 tuổi, ngụ số 71, đường Trần Bình Trọng, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Đám cưới có một không hai ở TP Bảo Lộc
Người nông dân ở TP Bảo Lộc tổ chức đám cưới cho cả 3 cô con gái trong cùng 1 ngày

Ngày 14-4, ông Thanh tổ chức lễ vu quy cho cả 3 cô con gái trong cùng 1 tiệc cưới tại một nhà hàng ở thành phố Bảo Lộc.

Đám cưới độc đáo này đã đem đến ngạc nhiên pha lẫn sự thú vị của hàng ngàn thực khách đến chung vui cùng gia đình.

dam-cuoi-1.jpg
3 cô con gái của ông Thanh hạnh phúc khi được bố tổ chức lễ cưới cho cùng 1 ngày

Trao đổi với PLO, ông Thanh cho biết, 3 cô con gái của ông gồm Trần Ngọc Kiều Nhi (28 tuổi), Trần Ngọc Tuyết Nhi (26 tuổi) và Trần Ngọc Hoàng Duyên (24 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc ở thành phố Bảo Lộc. Cả 3 cô con gái của ông đều đang có người yêu và cùng tiến đến hôn nhân nên ông đã nảy sinh ý định gả cả 3 cô cùng 1 lúc.

Thế nhưng, để tổ chức lễ vu quy cho cả 3 cháu cùng 1 ngày và cùng 1 tiệc cưới thì phải được nhà trai của cả 3 cô đồng ý.

Nhà trai của 3 cháu đã rộng lượng nhường sự quyết định ngày, giờ cho nhà mình sắp xếp nên tôi mới thực hiện được đại hỉ này”, ông Thanh hồ hởi nói với phóng viên.

dam-cuoi-3.jpg
Vợ chồng ông Thanh cùng 3 gia đình xui gia hạnh phúc trong ngày cưới của 3 cô gái.

Ông Thanh cho biết thêm, trong 3 chàng rể của ông Thanh thì có 2 người sinh sống ở Bảo Lộc, còn 1 người quê ở tỉnh Ninh Thuận.

Nhiều khách được gia đình ông Thanh mời đám cưới đã vô cùng bất ngờ và thích thú khi đến đám cưới của cùng một lúc 3 cô con gái nhà ông Thanh.

Ông Nguyễn Văn Tỵ, ngụ TP Bảo Lộc cho biết, đã dự hàng trăm đám cưới nhưng chưa từng thấy đám cưới nào thú vị và tràn ngập tràn hạnh phúc như đám cưới hôm nay của 3 cô con gái nhà ông Thanh.

“Có thể chỉ là một sự tình cờ nhưng việc cả 3 cô con gái sinh khác năm, làm các công việc khác nhau lại cùng được gả chồng 1 ngày thì sống đến tuổi này, bây giờ tôi mới được thấy”, ông Tỵ nói.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm