Đăng tải thông tin không đúng sự thật do hiểu lầm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 4-9, trao đổi với PLO, bà PTKP (44 tuổi, ở phường 1, quận 11, TP.HCM) cho biết bà đã trực tiếp xin lỗi lãnh đạo UBND phường này do đã đăng tải thông trên trên Facebook cá nhân không đúng sự thật.

“Tôi cũng đăng tải lời xin lỗi lãnh đạo UBND phường 1, quận 11 trên trang facebook cá nhân, đồng thời gỡ bỏ những thông tin đã đăng trước đó” – bà P. cho biết thêm.

Gia đình bà P. nhận thực phẩm thiết yếu và tiền hỗ trợ từ phía UBND phường 1, quận 11. Ảnh: BÀ P. CUNG CẤP

Theo bà P., nguyên nhân vụ việc là do hiểu lầm. “Trước đó, đại diện UBND phường đã tới nhà tôi 2 lần để tặng thực phẩm thiết yếu. Tuy nhiên tôi lại nghĩ quà của mạnh thường quân. Mới đây, UBND phường cũng đã đến nhà tôi tặng quà đợt 3 gồm gạo, mì, sữa, dầu ăn… kèm 1,2 triệu đồng. Ngoài ra, UBND phường cũng giải thích thêm những nội dung tôi đăng trên facebook cá nhân” – bà P. nói.  

Trước đó, bà P. đăng tải trên Facebook cá nhân nội dung sau: “Từ đầu dịch tới nay, gia đình tôi không nhận được bất kỳ trợ cấp rau, củ từ UBND phường 1, quận 11. Trợ cấp thất nghiệp, gia đình tôi cũng không có trong danh sách. Mẹ tôi 80 tuổi (vừa mất) cũng không được phát giấy tiêm phòng vaccine ngừa COVID-19”.

Sau đó, UBND phường đã có buổi gặp gỡ bà P. để làm rõ những nội dung đăng tải.

Theo ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch UBND phường 1, quận 11, gia đình bà P. nhận tổng cộng 3 lần hỗ trợ từ chính quyền địa phương.

“Ngoài ra, gia đình bà P. có người nhà là xe ôm công nghệ, đã được UBND phường khảo sát và đề nghị TP.HCM hỗ trợ. UBND phường cũng lập danh sách tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho mẹ bà P. Tuy nhiên, gia đình bảo mẹ bà P. đang bệnh nên không đi tiêm được. Liên quan việc này, UBND phường có lập biên bản tiếp xúc với gia đình bà P.” – ông Tuấn nói.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm