Danh sách 26 cầu thủ Nhật dự World Cup gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi đội Nhật công bố danh sách 26 cầu thủ dự World Cup 2022 sớm nhất thì chính dư luận Nhật lại tranh cãi gắt gao bởi có quá nhiều HLV thọc gậy lẫn HLV bàn phím.

Ba cái tên bị loại đã trở nên chủ đề của những tranh luận là Yuki Soma (CLB Nagoya Grampus), Takuma Asano (CLB Bochum, Đức) và Genki Haraguchi (CLB Union Berlin, Đức). Trả lời các câu hỏi của báo chí Nhật và cả nước ngoài, HLV Hajime Moriyasu chỉ nói ngắn gọn “Lựa chọn hàng đầu của tôi cho World Cup kinh nghiệm là yếu tố hàng đầu”.

Danh sách 26 cầu thủ Nhật dự World Cup gây tranh cãi ảnh 1

HLV Hajime đặt niềm tin vào kinh nghiệm của các cựu binh.

World Cup 2018 dưới tay HLV Akira Nishino, đội Nhật chơi rất hay vào vòng 16 đội và thua ngược Bỉ 2-3 trong một trận giàu cống hiến được ví là sự quả cảm của “samurai xanh” và năm nay HLV Hajime cũng đặt niềm tin vào kinh nghiệm của các cựu binh với hy vọng ít nhất thì Nhật cũng góp mặt ở vòng 16 đội hoặc hơn thế nữa.

Ronaldo ra tối hậu thư cho người đại diện

Ronaldo ra tối hậu thư cho người đại diện

(PLO)- Quyết định chia tay giữa Cristiano Ronaldo và Jorge Mendes đã được đưa ra ánh sáng sau khi người đại diện nổi tiếng này không thể đáp ứng được tối hậu thư của siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha.
Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

(PLO)- Nói với báo chí nước ngoài, HLV Santos hứa rằng, ông sẽ cho người dân Ban Lan thưởng thức thứ bóng đá chiến thắng, sức mạnh của đội tuyển Ba Lan.