Đạt doanh thu hơn 1 tỷ đồng, phim điện ảnh Trà của Lê Hoàng thông báo rút khỏi đường đua phim Tết

(PLO)- Sau phim Sáng đèn, nhà phát hành phim điện ảnh Trà của đạo diễn Lê Hoàng thông báo rút khỏi đường đua phim tết sau 4 ngày ra rạp vì ít suất chiếu, khung giờ chiếu xấu... 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 13-2, nhà phát hành phim Trà đã đăng thông báo, dự án điện ảnh của đạo diễn Lê Hoàng chính thức đổi ngày khởi chiếu.

Trà
Đạo diễn Lê Hoàng cùng dàn diễn viên chính trong phim điện ảnh Trà. Ảnh: ĐPCC

"Vì một vài lí do bất đắc dĩ, đường đua phim Tết sẽ tạm thời vắng bóng Trà. Loạt drama căng cực giữa chính thất và tiểu tam sẽ sớm "bùng nổ" trở lại trong thời gian tới. Hẹn ngày gặp lại quý khán giả!" – đại diện nhà phát hành cho hay.

Theo thống kê của Box Office Vietnam, tính đến 9h20’ ngày 14-2, dự án điện ảnh Trà của Lê Hoàng đã đạt doanh thu gần 1,4 tỷ đồng.

tra.PNG
Phim điện ảnh Trà đạt doanh thu gần 1,4 tỷ đồng. Ảnh: Box Office Vietnam

Với thể loại tâm lý - tình cảm, phim Trà lấy “điểm nhìn” là chủ đề hot muôn thuở: ngoại tình, Trà xoay quanh cuộc đời của Chích - cô gái có quá khứ đen tối (Đoàn Trinh), vô tình gặp được “cứu tinh” đời mình - Hải (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) - lúc này đã có vợ và con gái.

Sau khi phát sinh quan hệ thể xác, bỗng một ngày, Hải phát hiện người tình có mặt trong nhà mình với tư cách người giúp việc do vợ (Việt Hương) tuyển dụng.

tra2.jpg
NSƯT Trương Minh Quốc Thái và Đoàn Trinh vào vai cặp đôi ngoại tình trong phim Trà.

Cũng từ đó “vũ trụ drama” của Trà chính thức được mở ra, Dù ra rạp dịp tết tuy nhiên dự án điện ảnh của Lê Hoàng có suất chiếu rất thấp, theo thống kê một ngày Trà chỉ có vài trăm suất chiếu do đó việc Trà có doanh thu thấp là… điều hiển nhiên.

Không chỉ vậy, ngay từ khi ra mắt, Trà không nhận được sự đánh giá cao của khán giả và truyền thông.

Trên các diễn đàn bàn luận về phim, đa phần chê nội dung màu phim cũ, lạc hậu so với thời điểm bên cạnh đó, những cảnh “nóng” của phim cũng bị chê quay thô tục, những chi tiết trong phim cũng… khó chấp nhận.

Sau Sáng đèn (đạo diễn Hoàng Tuấn Cường) thì Trà là bộ phim thứ 2 chính thức rời khỏi đường đua phim tết và chỉ còn hai dự án điện ảnh là Mai (đạo diễn Trấn Thành) và Gặp lại chị bầu (đạo diễn Nhất Trung).

mai7-596-4023.jpg
Mai của Trấn Thành vẫn đang dẫn đầu doanh thu phòng vé

Hiện tại Mai của Trấn Thành vẫn đang thống trị doanh thu phòng vé với hơn 147,4 tỷ đồng tính đến 9h40’ sáng (theo thống kê Box Office Vietnam). Còn Gặp lại chị bầu đạt doanh thu gần 34,7 tỷ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm