Đất rừng phương Nam tung poster, Trấn Thành lại bị mỉa mai; Lý Hải, Minh Hà bị lập tài khoản giả mạo

(PLO)- Đất rừng phương Nam tung poster, Trấn Thành lại bị mỉa mai; Karik làm giám khảo Rap Việt mùa 3; Lý Hải, Minh Hà bị lập tài khoản giả để lừa đảo...
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Từ trái sang: Trấn Thành, Lý Hải, Minh Hà và Karik. Ảnh: FBNV

Từ trái sang: Trấn Thành, Lý Hải, Minh Hà và Karik. Ảnh: FBNV

"Đất rừng phương Nam" tung poster, Trấn Thành lại bị mỉa mai

Ngày 9-5, NSX phim Đất rừng phương Nam đã công bố poster đầu tiên của dự án. Trong poster là hình ảnh bé An (diễn viên nhí Hạo Khang) ôm chặt mẹ của mình (diễn viên Hồng Ánh) giữa chiến tranh loạn lạc.

Theo thông tin trên poster được đăng tải, bản điện ảnh này dự kiến khởi chiếu vào ngày 20-10-2023.

"Đất rừng phương Nam" tung poster đầu tiên. Ảnh: NSX

"Đất rừng phương Nam" tung poster đầu tiên. Ảnh: NSX

Tuy nhiên, bên cạnh những chia sẻ, hi vọng đối với dự án của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì Trấn Thành cùng nhân vật Bác Ba Phi cũng liên tục được nhắc đến trong các bình luận dù nam nghệ sĩ không hề xuất hiện.

Nhiều ý kiến mỉa mai cho rằng nhân vật Ba Phi vốn gây cười nên việc Trấn Thành nhạy cảm, hay khóc là không phù hợp. Thậm chí nhiều ý kiến còn đề nghị vai diễn của Trấn Thành nên kết thúc sớm.

"Biết đâu có cảnh bác Ba Phi khóc ngập phương Nam làm giặc Pháp chết chìm đó", hay "đi coi bác Ba Phi khóc từ đầu đến cuối phim hả" là một số bình luận cà khịa. Nhưng cũng có những khán giả phản bác lại, cho đây là những lời bình kém duyên.

Trấn Thành được công bố đảm nhận vai Bác Ba Phi trong phim. Ảnh: NSX

Trấn Thành được công bố đảm nhận vai Bác Ba Phi trong phim. Ảnh: NSX

Trước đó, khi tung hình ảnh đại cảnh chợ nổi quay tại rừng tràm Trà Sư, bộ phim không nhận được đánh giá cao từ khán giả. Họ cho rằng bối cảnh miền Tây sông nước đã bị thay đổi, không toát được chất dân dã, thôn quê của nơi đó.

Ngoài ra, dàn diễn viên cũng gặp nhiều so sánh với bản truyền hình. Phần nhiều khán giả cho rằng đạo diễn đã lựa chọn các diễn viên có phong thái khác xa bản gốc.

Lý Hải, Minh Hà bị bị lập tài khoản giả để lừa đảo

Chiều 9-5, bà xã Lý Hải bức xúc thông báo chuyện hai vợ chồng cô bị lập tài khoản giả để lừa đảo.

Đáng nói hơn, tài khoản giả mạo không có tick xanh chính chủ nhưng bỏ tiền chạy quảng cáo, đưa tin tuyển dụng việc nhẹ lương cao.

Chia sẻ về việc này, Minh Hà viết: "Mong bạn nào đang giả mạo đọc được tin. Làm ơn đừng như vậy, cuộc sống này ai cũng có khó khăn, giờ là lúc giúp nhau.

Nếu không giúp được thì đừng lừa mọi người như vậy bạn nhé. Cuộc đời có nhân quả. Mong bạn tỉnh ngộ".

Bên cạnh đó, vợ Lý Hải hy vọng khán giả cẩn trọng để không mắc bẫy, báo với cô khi thấy những thông tin, hình ảnh liên quan đến quảng cáo sản phẩm, dịch vụ giả mạo.

Có thể thấy, đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ Việt gặp phải tình trạng này.

Những nghệ sĩ như Trấn Thành, Hari Won, Đức Phúc, Đỗ Thị Hà... cũng từng bị các đối tượng mạo danh, lừa đảo, gây bức xúc trong công chúng.

Karik làm giám khảo Rap Việt mùa 3

Ngày 9-5, Fanpage chính thức đã công bố hai giám khảo Rap Việt mùa 3 của chương trình là Karik và JustaTee.

Có thể thấy, JustaTee là giám khảo quen thuộc của Rap Việt suốt hai mùa trước đó, nhưng vai trò mới Karik khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

JustaTee và Karik là hai giám khảo của Rap Việt mùa 3. Ảnh: Fanpage Rap Việt

JustaTee và Karik là hai giám khảo của Rap Việt mùa 3. Ảnh: Fanpage Rap Việt

Cụ thể, ở hai mùa trước, Karik đảm nhận vai trò huấn luyện viên và sở hữu nhiều chiến binh “khủng” trong suốt hai mùa, nổi bật là Gducky (Á quân mùa 1) và Seachains (quán quân mùa 2). Do đó khi chuyển sang vai trò mới, nhiều người vẫn muốn nam rapper làm huấn luyện viên bởi sự tận tâm cho học trò và chiến lược cũng như nhận xét của anh.

Karik là huấn luyện viên tài năng của Rap Việt mùa 1 và 2. Ảnh: FBNV

Karik là huấn luyện viên tài năng của Rap Việt mùa 1 và 2. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên vẫn có khán giả cho rằng Karik làm "Giám khảo hay HLV đều tốt hết, có Karik là thấy có năng lượng rồi".

Đến hiện tại Rap Việt đã công bố hai giám khảo, dàn huấn luyện viên năm nay vẫn còn là ẩn số đối với khán giả. Trước đó, SpaceSpeakers và Wowy đã chính thức rút khỏi chương trình sau 2 mùa gắn bó.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm