Đâu dễ cướp tiền của Neymar

Một sĩ quan cảnh sát ở Sao Paulo đã nói với báo chí là  đã bắt được nghi phạm tấn công vào tài khoản ngân hàng của ngôi sao Brazil và PSG để đánh cắp số tiền trên.

Cảnh sát đã chủ động không tiết lộ danh tính ngân hàng mà Neymar mở tài khoản và bị tấn công đánh cắp.

Có điều việc tấn công vào tài khoản ngân hàng và đánh cắp tiền của người giàu có như Neymar thì hầu như chẳng có vụ nào trót lọt, không sớm thì muộn đều bị cảnh sát sờ gáy và tìm đến nhà tra còng số 8 vào.

Sau khi bị mất cắp số tiền được cho là “tiền lẻ” của ngôi sao Neymar, Neymar đã khó hiểu hỏi mọi người “làm sao họ đánh cắp được nhỉ khi mà tôi là người giữ mật mã”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.