Đề nghị truy tố bà chủ ép cô gái xăm hình quái vật

Theo đó, bà Anh bị Công an TP Vũng Tàu đề nghị truy tố về tội làm nhục người khác.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, G. từ quê ở Nghệ An vào TP Vũng Tàu làm nhân viên bán hàng tạp hóa và cà phê cho bà Anh. Cuối tháng 11-2011, do nghi ngờ G. có quan hệ tình cảm với chồng mình nên bà Anh đánh, cắt tóc, ép xăm hình con rết vào mặt và ngực G. G. đã làm đơn tố cáo hành vi của bà Anh với cơ quan chức năng. Ngày 20-12-2011, Công an TP Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, bắt bà Anh để điều tra tội làm nhục người khác.

Mới đây, Công an TP Vũng Tàu cũng đã công bố kết quả giám định G. bị thương tích 30% với vết sẹo để lại trên mặt và ngực.

TRÙNG KHÁNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.