Đề xuất đình chỉ hoạt động Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin Đà Nẵng

(PLO)- Cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin Đà Nẵng đã bị cơ quan chức năng đề xuất xử phạt, đình chỉ hoạt động.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 18-9, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết đã trình UBND TP ký quyết định xử phạt, đình chỉ hoạt động đối với cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin Đà Nẵng (địa chỉ 117 đường Lý Thái Tổ, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê) sau khi kiểm tra phát hiện sai phạm.

Tham-my-vien-bi-dinh-chi.JPG
Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin Đà Nẵng. Ảnh: MT.

Cụ thể, ngay khi PLO có bài phản ánh về cơ sở Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin Đà Nẵng với nhiều dấu hiệu sai phạm trong hoạt động thẩm mỹ viện và không có giấy phép về thẩm mỹ viện, nhiều khách hàng tố cáo cơ sở này dùng các biện pháp xâm lấn lên người khi chưa được cơ quan chức năng cấp phép.

Thanh tra Sở Y tế đã tiến hành lập đoàn kiểm tra, xác định cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin Đà Nẵng trên thực tế không có giấy phép hoạt động về thẩm mỹ viện và chưa thực hiện công bố cơ sở đủ điều kiện thẩm mỹ viện.

Trước vi phạm nêu trên, Sở Y tế Đà Nẵng đã hoàn tất hồ sơ, trình lên UBND TP ra quyết định xử phạt.

Ông Nguyễn Tuấn Việt, Chánh thanh tra Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết, đối với lỗi vi phạm này, cơ sở Viện thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin Đà Nẵng sẽ bị xử phạt hành chính với số tiền từ 60 đến 80 triệu đồng và bị buộc đình chỉ hoạt động 12 tháng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm