Điều trưởng Phòng TNMT bị Bí thư Thăng đề nghị cách chức làm chuyên viên

Chiều 28-6, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Lê Tuấn Tài, Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn xác nhận ông Trần Quang Duy, Trưởng phòng TNMT đã có quyết định điều động về làm chuyên viên Phòng Nội vụ.

Theo ông Tài, ông Trần Quang Duy đã có quyết định điều động về làm cán bộ Phòng Nội vụ vào ngày 20-6. Hiện nay, tạm thời Phòng TNMT huyện Hóc Môn chưa có người phụ trách vị trí trưởng phòng thay ông Duy.

Trước đó, trong buổi làm việc với huyện ủy, UBND huyện Hóc Môn, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã chất vấn gay gắt lãnh đạo huyện này về tình trạng ô nhiễm môi trường nhưng Phòng TNMT “báo cáo vô cảm”, chưa thật sự quan tâm đến cuộc sống của người dân.

“Báo cáo vô cảm” này do ông Duy soạn thảo và ngay sau đó, Bí thư Thành ủy đã đề nghị cách chức ông Duy vì không sâu sát với tình hình thực tế.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.