Đình chỉ nhóm trẻ Hoa Lan: 160 trẻ tìm trường mới

Báo Pháp Luật TP.HCM ngày 29-10 có bài viết phản ánh về hành vi của cô giáo Trần Thị Xuân Nữ (Nhóm trẻ tư thục Hoa Lan, quận Tân Phú) đã nhốt cháu Lê Quang Vinh, 4 tuổi vào thang máy vận chuyển thức ăn rồi bấm nút cho chạy tự do gây thương tật rất nghiêm trọng.

Hiện gia đình cháu Vinh đang chờ kết quả giám định thương tật của Trung tâm Giám định pháp y TP.HCM để yêu cầu khởi tố cô giáo.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, sáng nay (30-10), Phòng Giáo dục quận Tân Phú và chủ Nhóm trẻ tư thục Hoa Lan đã họp với phụ huynh của hơn 160 cháu để bàn việc tìm chỗ học mới và đình chỉ hoạt động nhóm trẻ này.

Trao đổi với phóng viên vào tối 29-10, chị Dư Thị Thanh Thúy, mẹ bé Vinh, xót xa: Hai vết sẹo dài gần gang tay được khâu cả chục mũi hơn 40 ngày rồi mà vẫn chưa lành hẳn, trên thân thể cháu vẫn còn nhiều chỗ thương tích, đau đớn. Bé Vinh cũng đã ổn tâm lý hơn nhưng rất nhút nhát khi gặp người lạ. Việc chăm sóc bé rất vất vả, bé gầy đi rất nhiều. “Con tui còn sống là mừng rồi nhưng không biết lớn lên bé có bị tổn thương gì không, cái đau này ai bù đắp cho cháu đây? Mong pháp luật xét xử hành vi của cô Nữ” - chị Thúy nói.

Q.VIỆT - D.TÍNH

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm

Đọc nhiều
Tiện ích
Tin mới