Dinh dưỡng Khánh Hòa trao 100 triệu đồng cho miền Trung

Sáng 27-10, thông qua Báo Pháp Luật TP.HCM, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Khánh Hòa đã tiếp tục hỗ trợ 100 triệu đồng cho đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn bão lũ.

Ngoài số tiền 100 triệu vừa trao, trong đợt bão lũ ở miền Trung lần này Công ty cổ phần Dinh dưỡng Khánh Hòa đã trao 300 thùng cháo ăn liền cao cấp yến sào và đã được báo Pháp Luật TP.HCM  trao tận tay người dân vùng lũ.

Dinh dưỡng Khánh Hòa trao 100 triệu đồng cho miền Trung ảnh 1
Ông Nguyễn Duy Hải, Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dinh dưỡng Khánh Hòa trao 100 triệu đồng cho ông Mai Ngọc Phước, Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: Minh Tâm

Ông Nguyễn Duy Hải, Phó tổng Giám đốc phụ trách truyền thông Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Khánh Hòa, cho biết khi nghe tin miền Trung liên tiếp có những đợt bão lũ, toàn thể anh em trong công ty từ công nhân đến ban lãnh đạo đã quyên góp với mong muốn đóng góp phần nhỏ để hỗ trợ thêm cho người dân miền Trung.

Dù số tiền không lớn nhưng nếu nhiều doanh nghiệp cùng chung tay thì sẽ giảm khó khăn cho đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu lũ lụt. Đặt biệt với chương trình trực tiếp trao quà cho người vùng lũ của báo Pháp Luật TP.HCM chúng tôi rất tin tưởng và cám ơn đội ngũ nhân viên, PV đã lăn xả nơi nguy hiểm để đưa những phần quà của các mạnh thường quân nhanh chóng, kịp thời trao tận tay người dân miền Trung.

Dinh dưỡng Khánh Hòa trao 100 triệu đồng cho miền Trung ảnh 2
Ông Mai Ngọc Phước, Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM trao thư cảm ơn của báo cho ông Nguyễn Duy Hải, Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dinh dưỡng Khánh Hòa. Ảnh: Minh Tâm

“Trong lòng của tôi, cũng như các anh em trong công ty mong muốn đất nước mình mà đặc biệt là miền Trung bớt thiên tai để bà con ổn định đời sống. Nhìn những hình ảnh bão lũ mà người dân miền Trung đang gánh chịu thật thương quá. Tôi cầu mong cho người dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn, giảm bớt những mất mát mà họ đang gánh chịu”- ông Hải chia sẻ.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

(PLO)- Tôi mong Hội An không khắt khe trong ứng xử với khách để hình ảnh thân thiện, chân tình, ấm cúng của phố Hội hàng trăm năm nay được tiếp nối.
Nhận tiền chuyển nhầm vào tài khoản không trả, bị xử lý sao?

Nhận tiền chuyển nhầm vào tài khoản không trả, bị xử lý sao?

(PLO)-  Pháp luật quy định như thế nào khi người nhận cố tình không trả lại số tiền mà người khác vô tình chuyển nhầm vào tài khoản của mình như một trường hợp bạn đọc đã phản ánh đến báo Pháp Luật TP.HCM? Để tìm hiểu về vấn đề này, chuyên mục Nhận Định đã có cuộc trao đổi với Luật sư Đinh Văn Tuấn, Đoàn Luật sư TP.HCM về những vấn đề pháp lý xoay vụ việc này.