Bí kíp dành cho khách mua vé tàu tết Tân Sửu 2021

Tác giả: THY NHUNG - THÙY TRANG
(PLO)- Hành khách có thể mua vé tàu tết Tân Sửu 2021 bằng nhiều cách. Thời gian chạy tàu Tết Tân Sửu 2021 từ ngày 30-1-2021 đến ngày 23-2-2021.

Thứ Năm, ngày 1/10/2020 - 13:17

Quy định về giấy tờ tùy thân khi mua vé, đi tàu

Hành khách đi tàu trên 14 tuổi xuất trình bản chính (hoặc bản sao có công chứng còn hiệu lực) một trong các loại giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu, CMND, CCCD; giấy chứng minh chứng nhận của lực lượng vũ trang, thẻ đại biểu quốc hội, thẻ đảng viên, thẻ nhà báo, thẻ đảng viên (kèm theo CMND hoặc CCCD), thẻ đoàn viên, công đoàn, GPLX ô tô, xe máy.

+ Giấy chứng nhận các đối tượng thuộc chính sách xã hội (thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, người khuyết tật đặc biệt nặng hoặc người khuyết tật nặng) được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận (không chấp nhận thẻ hội viên).

+ Các loại giấy tờ còn giá trị sử dụng và dán ảnh đóng dấu giáp lai.

Hành khách từ 6-14 tuổi xuất trình bản chính một trong các loại giấy tờ sau: hộ chiếu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (còn giá trị sử dụng từ 6 tháng kể từ ngày ký xác nhận).

ĐỌC THÊM

HLV Conte từ chối Barcelona và Arsenal, muốn về Man United

(PLO)- Antonio Conte hiện tại không muốn dẫn dắt Barcelona hoặc Arsenal với tư cách là HLV, mặc dù ông có mối liên hệ mật thiết với những người quyết định của hai CLB chuẩn bị sa thải nhà cầm quân của họ.

Nam thanh niên tử vong dưới rãnh nước ven đường

(PLO)- Qua đo vẽ hiện trường, khám nghiệm tử thi… bước đầu xác định nạn nhân điều khiển xe máy không làm chủ tốc độ lao xe xuống rãnh thoát nước chấn thương nặng tử vong.