TP.HCM: Cấm dừng đỗ trên đường Lê Văn Lương

THÁI NGUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 19/3/2020 - 20:27

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM thông báo về việc điều chỉnh thời gian cấm dừng đỗ xe trên đường Lê Văn Lương, quận 7, TP.HCM.

Sở GTVT TP.HCM cho biết nhằm đảm bảo an toàn giao thông và tránh ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của các hộ dân dọc hai bên đường Lê Văn Lương, quận 7, đơn vị đã thống nhất điều chỉnh thời gian dừng đỗ trên đường này. Phương án điều chỉnh này do Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ đề xuất.

Cụ thể, thời gian cấm dừng, đỗ xe từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 20 giờ. Thời gian cấm đỗ xe từ 9 giờ đến 16 giờ và từ 20 giờ đến 6 giờ. Thời gian áp dụng bắt đầu áp dụng từ ngày 21-3.

Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ có trách nhiệm triển khai biển báo, treo băng rôn thông báo thực hiện trước bảy ngày nhằm thông tin đến người dân. Đồng thời, theo dõi tình hình giao thông trong khu vực sau khi có điều chỉnh trên, nếu có bất cập thì kịp thời báo cáo về Sở GTVT để giải quyết.

 

 

THÁI NGUYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.