Đoàn Thị Hương lo lắng cho sự an toàn của cha

Theo Straits Times, Trần Huy Hoàng (23 tuổi), người họ hàng của Đoàn Thị Hương, tiết lộ Hương đã gặp cha cô hơn một giờ đồng hồ tại nhà tù Kajang hôm 12-4. Hoàng cũng cho biết Đoàn Thị Hương rất lo lắng cho sự an toàn của cha cô, ông Đoàn Văn Thạnh.

Đoàn Thị Hương bị áp giải ra tòa Sepang sáng 13-4. Ảnh: The Star

Ông Đoàn Văn Thạnh và Trần Huy Hoàng đều đang ở Malaysia sau khi nhận được sự trợ giúp về chi phí đi lại và sinh hoạt từ một tổ chức phi chính phủ có trụ sở ở Việt Nam. Họ đến Malaysia hôm 10-4.

“Cha Hương rất vui khi có thể nhìn thấy Hương và thấy cô ấy thoải mái hơn. Hương không còn buồn nữa nhưng lại lo lắng cho sự an toàn của cha cô ở đây. Cô ấy đã đề nghị Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia chuẩn bị nơi ở cho cha cô tại đại sứ quán và đảm bảo ông ấy an toàn cho tới khi trở về Việt Nam” - Hoàng nói hôm 12-4.

Người họ hàng của Đoàn Thị Hương nói thêm: "Cả gia đình và nhiều người Việt Nam tin rằng Hương vô tội bởi Hương là một cô gái tốt".

Sáng nay (13-4), Đoàn Thị Hương, 28 tuổi (quốc tịch Việt Nam) và nữ nghi phạm Indonesia Siti Aishah (25 tuổi) bị xét xử tại tòa Sepang vì cáo buộc sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Con ơi, hãy sống!'

'Con ơi, hãy sống!'

(PLO)- “Tôi cần con trai tôi. Tôi cần con trai tôi. Tôi cần con trai tôi” – người mẹ Israel ngã gục khóc nấc trong nỗi nhớ mong và lo lắng cho con trai bị Hamas bắt làm con tin đã gần 5 tháng qua.

Xung đột Israel-Hamas 25-2: Đàm phán đáng chú ý; Chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel

Xung đột Israel-Hamas 25-2: Đàm phán đáng chú ý; Chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel

(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục có diễn biến mới khi Nội các Israel sắp họp bàn về kế hoạch tấn công Rafah; Đàm phán ngừng bắn và phóng thích con tin có bước tiến; Israel tấn công nhiều địa điểm của Hezbollah; Nhóm chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel.

Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình

Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình

(PLO)- Người phát ngôn của nhân vật đối lập Nga Alexei Navalny cho biết Nga bàn giao thi thể ông Navalny cho gia đình ông sau hơn một tuần tử vong tại nhà tù ở Bắc Cực.