Dông lốc quật sập nhiều gian hàng hội chợ ở Phú Quốc

(PLO)- Mưa dông với cường độ mạnh làm sập các gian hàng tại Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 9-8, trên địa bàn TP Phú Quốc bất ngờ xảy ra mưa dông làm cho nhiều gian hàng tại Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP bị sập.

Dông lốc làm sập các gian hàng tại Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Ảnh: PD

Dông lốc làm sập các gian hàng tại Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Ảnh: PD

Tại hiện trường, các gian hàng được làm tiền chế bị sập hoàn toàn, nhiều hàng hóa bị hư hỏng, vỡ vụn đặc biệt là các mặt hàng như: gốm sứ, đồ nhựa, đồ chơi trẻ em...

Theo một người buôn bán tại hội chợ kể: “Sáng nay, tôi thức sớm hơn thường lệ, thấy gió rít mạnh dữ lắm, các đường dây điện bị rách vỏ nhựa rồi va chạm vào nhau phát sáng rất nguy hiểm. Mưa dông chưa đầy 5 phút thì hội chợ bị sập tan hoang”.

Một người khác cho hay vụ việc xảy ra ngoài thiệt hại về hàng hóa, chồng bà còn bị thương ở phần đầu.

Thông tin báo chí, ông Hồ Đắc Thuận, Giám đốc trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh TP Phú Quốc, cho hay ông đã liên lạc với phía đơn vị tổ chức hội chợ để có phương án hỗ trợ cho bà con.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Kỳ họp thành công, gợi ra nhiều vấn đề lớn

Kỳ họp thành công, gợi ra nhiều vấn đề lớn

(PLO)- Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XV đã thành công tốt đẹp. Sự thành công ấy, như Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã nói là hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình, nó gồm nhiều vấn đề, từ thảo luận các vấn đề lớn của đất nước đến giám sát tối cao và lập pháp.