Du khách 'đặc biệt' ở Hội An

Nuntira Mekaroonkamol trong đoàn du khách 18 người đến từ Thái Lan là vị khách may mắn nhận được phần quà đặc biệt gồm một bức tranh về phố cổ và lồng đèn đặc trưng Hội An khi cô là vị khách thứ 10 triệu mua vé tham quan nơi này. Lễ đón vị khách đặc biệt này được tổ chức ở cung chùa Cầu.

Du khách Nuntira Mekaroonkamol được nhận quà lưu niệm khi đến Hội An.

Du khách Nuntira Mekaroonkamol được nhận quà lưu niệm khi đến Hội An.

Hai vị khách có số thứ tự liền trước và liền sau nữ du khách trên cũng vui mừng được nhận quà lưu niệm từ phía đại diện Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với UBND TP Hội An trao tặng. Những người còn lại trong đoàn cũng được nhận hoa tươi.

“Năm 2016, Hội An đã tổ chức thành công chương trình chào đón vị khách thứ 8 triệu. Năm nay, chúng tôi tiếp tục triển khai đón vị khách thứ 10 triệu mua vé tham quan phố cổ kể từ năm 1995 là niềm vui và động viên lớn cho ngành du lịch địa phương” - ông Võ Phùng, Giám đốc Trung tâm VH-TT&DL TP Hội An, cho hay.

Phú Quốc: Từ làng chài nghèo tới vùng đất của thời trang và nghệ thuật

Phú Quốc: Từ làng chài nghèo tới vùng đất của thời trang và nghệ thuật

(PLO)- Trong hành trình bồi đắp, nâng tầm Phú Quốc bằng những giá trị văn hóa, nghệ thuật dựa trên nền tảng thiên nhiên cảnh sắc sẵn có, không thể thiếu bàn tay “Người khai mở”. Đặc biệt sau thành công của show diễn Fashion Voyage #5 do Sun Group và Sun Property tài trợ độc quyền, đảo Ngọc đã cho thấy tâm thế sẵn sàng để trở thành một điểm đến quốc tế, điểm đến của lễ hội, sự kiện.