Đức Phúc thay thế Mỹ Tâm diễn ở Làn sóng xanh?

Chiều 27-9, tại họp báo Lễ hội 20 năm Làn sóng xanh - Hành trình của những ngôi sao và người yêu nhạc Việt, ban tổ chức chương trình đã công bố chuỗi hoạt động nhân 20 năm giải thưởng này.

Đức Phúc thay thế Mỹ Tâm diễn ở Làn sóng xanh? ảnh 1

Ca sĩ Đức Phúc sẽ hát những bản hit của Mỹ Tâm trong chương trình The Hits, sự kiện đầu tiên của Làn sóng xanh 20 năm.

Hoạt động lớn nhất mở màn cho lễ hội chính là sự kiện triển lãm hình ảnh và biểu diễn các ca khúc nổi bật nhất của Làn sóng xanh 20 năm qua mang tên The Hits tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong hai ngày 14 và 15-10.

Nhạc sĩ Lê Quang, Giám đốc âm nhạc của Lễ hội 20 năm Làn xóng xanh, chia sẻ: “Tất cả những bản hit của Làn sóng xanh đều quen thuộc với các ca sĩ và từng xuất hiện nhiều chương trình âm nhạc, tạo bất ngờ cho người xem. Thế nên với chương trình lần này, những bản hit sẽ được làm mới lại để tạo hiệu ứng khác cho khán giả khi thưởng thức”.

Đức Phúc thay thế Mỹ Tâm diễn ở Làn sóng xanh? ảnh 2

Ca sĩ Lệ Quyên hát miễn phí tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Theo nhạc sĩ Lê Quang, tại sự kiện The Hits sẽ có các ca sĩ gạo cội của Làn sóng xanh: Cẩm Vân, Mỹ Linh, Thanh Lam, Lam Trường, Phương Thanh, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phan Đình Tùng, Đức Phúc… biểu diễn miễn phí cho khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) vào tối 14 và 15-10.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc trong các gương mặt ca sĩ trên, ca sĩ Đức Phúc là gương mặt chưa có bản hit nào lọt vào xếp hạng Làn sóng xanh tại sao được chọn trình diễn The Hits; nhạc sĩ Lê Quang cho biết: “Trong chương trình đầu tiên của chuỗi sự kiện Làn sóng xanh sẽ không thể xuất hiện tất cả nghệ sĩ từng được Làn sóng xanh vinh danh bởi chúng ta còn hai sự kiện nữa vào tháng 1-2018. Thế nên không chỉ có Đức Phúc mà sẽ có nhiều ca sĩ khác chưa từng lọt vào xếp hạng Làn sóng xanh vẫn trình diễn những bản hit của chương trình. Với Đức Phúc, đây là lựa chọn của chúng tôi để thể hiện những bản hit của Mỹ Tâm trong chương trình. Và trong hai chương trình sau, chúng tôi sẽ cố gắng mời hết các ca sĩ từng xuất hiện ở Làn sóng xanh, từ Thu Phương, Ngọc Anh 3A… cho đến cả Mỹ Tâm”.

Đức Phúc thay thế Mỹ Tâm diễn ở Làn sóng xanh? ảnh 3

Ca sĩ Cẩm Vân là gương mặt gắn bó Làn sóng xanh từ những ngày đầu tiên.

Hai đêm nhạc The Hits sẽ bắt đầu vào 20 giờ mỗi tối. Trước khi đêm nhạc bắt đầu sẽ có những sự kiện làm nóng trước đêm diễn như giao lưu nghệ sĩ, chụp ảnh lưu niệm cùng nghệ sĩ, âm nhạc cộng đồng… diễn ra từ 18 giờ cho đến giờ diễn.

Trong suốt hai ngày 14 và 15-10, một triển lãm ảnh, kỷ vật của nghệ sĩ liên quan đến Làn sóng xanh 20 năm qua cũng sẽ diễn ra trên dọc trục phố đi bộ Nguyễn Huệ (từ đài phun nước trung tâm trước Sun Wah Tower đến ngã tư Ngô Đức Kế - Nguyễn Huệ). Tại triển lãm này cũng sẽ có bốn phông Làn sóng xanh qua bốn thời kỳ để khán giả chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình, cũng như có các gian hàng cho những đơn vị từng đồng hành, những ca sĩ từng có album nhạc liên quan đến Làn sóng xanh

The Hits là sự kiện đầu tiên của Lễ hội 20 năm Làn sóng xanh - Hành trình của những ngôi sao và người yêu nhạc Việt. Hai sự kiện lớn khác của lễ hội này gồm VIP Show - Đêm vinh danh vào tối 12-1-2018 ở Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) và Gala Music Festival vào tối 19-1-2018 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM).

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.