Dừng công trình thoát nước có hiện tượng cháy nổ

Trước đó, khi đơn vị thi công đào sâu dưới 2 m ở đoạn gần cầu vượt Tân Thới Hiệp thì xảy ra hiện tượng cháy nổ kèm theo mùi thuốc nổ.

Ông Lê Quang Phú, Giám đốc Ban Quản lý dự án Thoát nước đô thị, chủ đầu tư công trình trên, xác nhận có hiện tượng cháy nổ ở công trình này nhưng không gây thiệt hại gì. “Sau khi sự cố xảy ra, chúng tôi đã mời một đơn vị có chức năng rà phá bom mìn kiểm tra khu vực thi công nhưng không phát hiện có chất nổ hay bom mìn” - ông Phú thông tin.

            TRUNG THANH

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...