Đừng để bạn trai chụp hình lúc ăn trái cấm

TAND thị xã Sông Cầu, Phú Yên vừa tuyên phạt Nguyễn Hoàng Luân (sinh năm 1986, trú tại thị xã Sông Cầu) 9 tháng cải tạo không giam giữ về tội đánh bạc. Trước đó, Luân cũng đã bị chính tòa án này xử phạt 10 triệu đồng về tội làm nhục người khác.

Theo hồ sơ, vào khoảng tháng 4-2016 trong lúc cùng nhau ăn trái cấm, nữ sinh T. đã đồng ý cho người yêu của mình là Luân dùng điện thoại di động chụp lại cảnh ân ái của hai người và 3 ảnh khỏa thân của T. Đến tháng 6-2016, T. đi chơi Nha Trang với người khác làm Luân ghen, lấy những tấm ảnh khỏa thân của T. viết thêm những nội dung tục tĩu, xúc phạm đến T. rồi tung lên facebook.

Không những thế, Luân còn gửi những tấm ảnh này cho người nhà của T. Sau đó, Luân lại còn bình luận mang tính sỉ nhục T. trên facebook… Từ đó, T. bị gia đình rầy la, chửi mắng và bị nhiều người trêu chọc làm xấu hổ, không dám ra khỏi nhà. T. bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần và không đủ tâm trí để ôn thi nên đã không đậu tốt nghiệp THPT năm 2016…Cuối tháng 6-2016, T. đã làm đơn yêu cầu khởi tố đối với Luân về tội làm nhục người khác.

Đừng để bạn trai chụp hình lúc ăn trái cấm ảnh 1

Ảnh minh họa: internet

Quá trình điều tra, khi Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sông Cầu kiểm tra điện thoại di động của Luân thì phát hiện Luân có hành vi phạm thêm một tội khác. Cụ thể là Luận đã nhắn tin đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức cá độ bóng đá các trận bóng trong khuôn khổ vòng chung kết Euro năm 2016 với 9 đối tượng khác trong các ngày 22 và 23/6/2016. Tổng số tiền mà Luân tham gia đánh bạc là hơn 38,6 triệu đồng.

Vậy là Luân bị xử lý cả hai tội bằng hai bản án nói trên.