Được bạn đọc hỗ trợ, chị Khải đã đủ tiền mổ tim

Tổng cộng báo Pháp Luật TP.HCM đã chuyển đến gia đình chị Khải số tiền 76 triệu đồng. Trong đó, thông qua Facebook của nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Tổng Thư ký tòa soạn báo Pháp Luật TP.HCM, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ số tiền 61,4 triệu đồng. Bạn đọc hảo tâm hỗ trợ gửi qua tài khoản của báo 14,6 triệu đồng (ảnh).

Chị Trượng Nữ Hoàng Khải (38 tuổi, quê Ninh Thuận) bị hở van tim hai lá, suy tim cấp độ II, khó thở, ho nhiều, bệnh lao phổi. Sau 10 năm chống chọi, bệnh của chị ngày càng trở nặng. Bác sĩ cho biết gia đình cần tạm ứng 60 triệu đồng để thực hiện ca mổ sắp tới nhưng nhà chị quá nghèo, chưa biết xoay xở đâu ra.

Bà Đàng Thị Tem, mẹ ruột chị Khải, chia sẻ: “Cầm số tiền tôi cứ ngỡ mình đang nằm mơ, bởi số tiền này quá lớn so với gia đình tôi. Vậy là ước mơ sớm gặp lại mẹ của đứa cháu tôi sắp trở thành hiện thực. Ngày nào con bé cũng gọi điện thoại xuống hỏi thăm mẹ nó khi nào về. Thay mặt gia đình, tôi cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho con tôi”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bác bảo vệ bên hàng hoa sứ gây bão mạng xã hội

Bác bảo vệ bên hàng hoa sứ gây bão mạng xã hội

(PLO)- Thấy hoa sứ trắng mới rụng còn tươi và đẹp, bác Nguyễn Tài (bảo vệ tại trường Đại học KHXH&NV -  ĐHQG TP.HCM) đã nhặt những bông hoa gài vào hàng cây xanh. Hành động nhỏ ấy đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Căn cước điện tử là gì?

Căn cước điện tử là gì?

(PLO)- Căn cước điện tử có giá trị sử dụng tương đương như việc sử dụng thẻ căn cước trong thực hiện các giao dịch có yêu cầu xuất trình thẻ căn cước...