EVNHCMC: Phát triển hệ thống điện hiện đại ở TP Thủ Đức

Đó là một trong những nội dung mà lãnh đạo EVNHCMC làm việc với lãnh đạo TP Thủ Đức. Ông Phạm Quốc Bảo khẳng định: “EVNHCMC sẽ ưu tiên tập trung nguồn lực, phát triển nhanh hệ thống điện hiện đại trên địa bàn TP Thủ Đức nhằm đảm bảo năng lực cung cấp điện đáp ứng nhu cầu phát triển của TP. Từ đó, không ngừng nâng cao chất lượng chất lượng điện năng và dịch vụ khách hàng, góp phần chung tay xây dựng TP mới Thủ Đức, xứng đáng với tiềm năng và đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo, người dân”.

Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đề nghị ngành điện đầu tư phát triển hệ thống điện với những quy chuẩn hiện đại, tiên tiến. Ảnh: Chi Lan.

Tại đây, ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đã đánh giá cao các kết quả nổi bật của ngành điện trong việc đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn. Đồng thời, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội và mang lại sự hài lòng ngày càng cao cho khách hàng.

Lãnh đạo TP Thủ Đức chia sẻ với mục tiêu phát triển TP Thủ Đức thành khu đô thị hiện đại, trung tâm đổi mới sáng tạo, công nghệ cao, TP Thủ Đức đang xây dựng các đề án quy hoạch phát triển đến năm 2030 - 2045. Vì vậy, rất cần ngành điện TP chung tay để tích hợp đồng bộ quy hoạch phát triển hệ thống điện trong quy hoạch chung, với những quy chuẩn hiện đại, tiên tiến, phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng xanh cho TP.

Cùng với đó, Lãnh đạo EVNHCMC cũng đã có buổi làm việc với UBND quận 3, Tân Bình, Bình Chánh, Củ Chi Tân Phú nhằm trao đổi về kế hoạch tuyên truyền, định hướng xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật lưới điện và dây thông tin theo tiêu chuẩn đô thị hiện đại.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm