Eximbank mất hơn 2.300 tỉ đồng vốn hóa

Thời điểm đó, giá cổ phiếu của Eximbank đạt 16.300 đồng/cổ phiếu, giúp vốn hóa thị trường của ngân hàng leo lên mốc 19.916 tỉ đồng.

Tuy nhiên, sau thời gian này, giá cổ phiếu Eximbank bắt đầu lao dốc. Tính đến ngày 9-3, giá cổ phiếu của Eximbank chạm mốc 14.300 đồng khiến vốn hóa thị trường giảm chỉ còn 17.519 tỉ đồng. Như vậy, trong vòng chưa đầy hai tuần, vốn hóa thị trường của Eximbank mất hơn 2.300 tỉ đồng.

Thông tin nữ khách hàng VIP Chu Thị Bình mất hơn 245 tỉ đồng trong sổ tiết kiệm tại Eximbank được cho là một trong những nguyên nhân khiến cổ phiếu ngân hàng này lao dốc. Bà Bình là khách hàng lâu năm của ngân hàng này, đồng thời cũng từng là người phụ nữ giàu nhất trên sàn chứng khoán.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.