Facebook sập mạng ở hàng loạt quốc gia

Sáng nay, tầm 8 giờ 15 (giờ Việt Nam), mạng xã hội Facebook gặp trục trặc kỹ thuật và không thể truy cập vào giao diện trang chủ tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bản đồ trục trặc kỹ thuật của rang downdetector.com ghi nhận hiện tượng này tại nhiều nước.

Bản đồ trục trặc kỹ thuật của trang downdetector.com ghi nhận hiện tượng này tại New Zealand, Úc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia và khu vực bờ tây nước Mỹ là nặng nhất.

Lỗi kỹ thuật chỉ tầm 30 phút là được khắc phục, trang công nghệ Stuff.co.nz cho biết. Hiện chưa rõ nguyên nhân trục trặc kỹ thuật cũng như chưa ước lượng được có tổng cộng bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng.

“Có gì đó đã trục trặc. Chúng tôi đang nỗ lực và sẽ chỉnh sửa sớm nhất có thể" - Facebook thông báo đến người dùng về trục trặc.

Tại Việt Nam cũng ghi nhận hiện tượng không truy cập được Facebook ở một loạt người dùng, tuy nhiên không phải tất cả người dùng Facebook tại Việt Nam đều bị tác động. Giao diện của những trường hợp không truy cập được Facebook chỉ hiển thị dòng tin ngắn ngủi: "Có gì đó đã trục trặc. Chúng tôi đang nỗ lực và sẽ chỉnh sửa sớm nhất có thể".

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm