FE Credit hỗ trợ gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng 300 triệu

Sáng 19-10, tại UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, ông Nguyễn Thành Phúc, Phó tổng Giám đốc Công ty tài chính MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) đã đại diện ban lãnh đạo công ty trao tặng đến gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng số tiền 300 triệu đồng để góp phần hỗ trợ mẹ già đang bệnh nặng và hai người con gái của anh trang trải cuộc sống, vượt qua nỗi đau quá lớn này.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thành Phúc cho biết trước nỗi đau mất mát quá lớn của các gia đình 13 liệt sĩ đã hy sinh trên đường đi cứu hộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3, FE Credit đã trích một phần kinh phí giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong vụ sạt lở này như một lời tri ân sâu sắc gửi đến gia đình nạn nhân đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. “Chúng tôi được biết liệt sĩ Phạm Văn Hướng có hoàn cảnh khá đặc biệt, sự ra đi của anh đã để lại nỗi đau thương, mất mát to lớn, mất đi chỗ dựa tinh thần, vật chất duy nhất của người mẹ già đang bệnh tật và hai người con gái còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, công ty quyết định hỗ trợ gia đình liệt sĩ Hướng 300 triệu đồng với mong muốn phần nào có thể xoa dịu nỗi đau này và thay anh hỗ trợ để các cháu có thể yên tâm tiếp tục con đường đến trường”.

Sáng cùng ngày, gia đình đã đưa linh cữu liệt sĩ Hướng về an táng tại quê nhà Thái Bình.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch, kiêm Giám đốc Cổng thông tin điện tử, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đại diện gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng nhận số tiền 300 triệu đồng từ Công ty FE Credit để chuyển đến hai con liệt sĩ Hướng sau khi tang lễ được hoàn tất tại quê nhà Thái Bình.

Trước nghĩa cử này, tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thanh Bình Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế  đánh giá cao sự cảm thông và hành động kịp thời của Công ty FE Credit với gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng nói riêng và những hoạt động của công ty này hướng đến hỗ trợ người dân tỉnh Thừa Thiên - Huế vượt qua lũ lụt nói chung. 

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Lỗ mọt trong cộng đồng

Lỗ mọt trong cộng đồng

(PLO)- Xin cùng nhìn, cùng tìm và bít hết các lỗ mọt trong cộng đồng, cho xã hội yên lành tốt đẹp.

Dù “khuyết” nhưng hạnh phúc vẫn tròn đầy

Dù “khuyết” nhưng hạnh phúc vẫn tròn đầy

(PLO)- Cuộc sống gia đình có thành viên bị khiếm khuyết vất vả trăm bề nhưng trong tình yêu, hôn nhân, họ lại có được hạnh phúc tròn đầy khiến nhiều người lành lặn phải ngưỡng mộ.