'Gã chủ tịch béo' bị fan Cruzeiro 'ném đá' tơi tả

Vừa mua CLB giàu truyền thống thuộc loại bậc nhất của Brazil là Cruzeiro và trở thành chủ tịch CLB, nhưng huyền thoại Brazil Ronaldo đã bị fan la ó, lẫn tuần hành chửi bới rùm beng.

Nhà vô địch World Cup 2002 bỏ ra số tiền 400 triệu reais để trở thành chủ nhân CLB Cruzeiro. Tất nhiên khi thay đổi giới chủ dẫn đến tái cấu trúc và sắp xếp lại, tuy nhiên fan Cruzeiro lại không thích thế mà buộc hội đồng quản trị phải giữ những gì vốn có của đội.

Với Cruzeiro là phải tôn trọng truyền thống và những "công thần".

Trước tiên, cơn bùng phát giận dữ và thịnh nộ của hàng ngàn fan là việc “công thần” thủ môn Fabio, gia nhập năm 2005 nay phải rời đội và tiết lộ, cách quản trị của lãnh đạo mới không đạt được tiếng nói chung với anh, sắp xếp lại hợp đồng không đẹp với Fabio. Hợp đồng của anh ký mới với CLB nhưng họ không cho Fabio lựa chọn...

Thủ môn này có 976 lần ra sân trong màu áo Cruzeiro đòi hỏi bản hợp mới ký phải hơn 1 năm, trong khi lãnh đạo mới chỉ chấp nhận ký...3 tháng. Fabio mô tả là “khóc trên nỗi đau”.

Dù là huyền thoại nhưng Ro “béo” mới chỉ đụng đến một “cây đa, cây đề” của CLB đã bị rối bời và có khả năng làn sóng tẩy chay xảy ra.

Cruzeiro là phải tôn trọng truyền thống. CLB Cruzeiro có sân nhà Belo Horizonte hoành tráng này là một trong những CLB lớn, lâu đời và giàu truyền thống nhất Brazil nhưng đang chơi giải hạng nhì hai năm qua. Mùa này lãnh đạo mới muốn đưa CLB trở lại giải cao nhất Brazil.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm