Giám đốc Sở KH&ĐT Khánh Hòa được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ông Trần Hòa Nam, Giám đốc Sở KH&ĐT, được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch tỉnh, được miễn nhiệm vì chuyển công tác.

Chiều 6-1, Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa khóa VII, đã tổ chức kỳ họp chuyên đề. Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh đã bầu ông Trần Hòa Nam, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Trần Hòa Nam, 53 tuổi, quê xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Giám đốc Sở KH&ĐT Khánh Hòa được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh ảnh 1

Ông Trần Hòa Nam (thứ 2 từ trái qua) được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: CTV.

Trước đó, 100% đại biểu đã biểu quyết đồng ý miễn nhiệm đối với ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 vì lý do chuyển công tác khác. Ông Nguyễn Anh Tuấn, 57 tuổi, quê huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa từ tháng 12-2020.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.