Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình xin nghỉ hưu

(PLO) - Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình vừa có đơn trình bày nguyện vọng xin nghỉ hưu trước tuổi vì lý do sức khoẻ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 9-2, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình xác nhận, trước Tết Nguyên đán 2023, ông đã có đơn gửi Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình xin nghỉ hưu trước tuổi.

Trong khi chờ cơ quan có thẩm quyền tỉnh Quảng Bình chấp thuận đơn xin nghỉ hưu, ông Lê Anh Tuấn vẫn giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh này.

Sở Xây dựng Quảng Bình - Nơi ông Tuấn đang công tác. Ảnh: BẢO THIÊN

Sở Xây dựng Quảng Bình - Nơi ông Tuấn đang công tác. Ảnh: BẢO THIÊN

Ông Lê Anh Tuấn (59 tuổi, nguyên quán tỉnh Hà Tĩnh) là kỹ sư chuyên ngành thủy lợi, giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình từ năm 2015, đến nay là hơn một nhiệm kỳ. Ở thời điểm hiện tại, ông Tuấn chưa đến tuổi nghỉ hưu và vẫn còn thời gian công tác đến 3 năm.

Được biết, trước khi làm Giám đốc Sở Xây dựng, ông Tuấn từng kinh qua nhiều vị trí công tác tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình.

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm

Đoàn xe đưa các bị cáo vụ Vạn Thịnh Phát về lại trại tạm giam

Đoàn xe đưa các bị cáo vụ Vạn Thịnh Phát về lại trại tạm giam

(PLO)- Vào 17 giờ hôm nay (5-3), phiên tòa xử vụ án Trương Mỹ Lan và các đồng phạm đã kết thúc ngày đầu tiên. Gần 80 bị cáo được dẫn giải trở lại trại Trại tạm giam ở xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP.HCM. Nơi này cách trụ sở TAND TP.HCM khoảng hơn 40 km.