Bắt nghi phạm gây ra 7 vụ cướp giật trong 1 tuần

(PLO)- Trong khoảng hơn một tuần lễ, Hưng liên tiếp gây ra bảy vụ cướp giật trên địa bàn các huyện Quảng Ninh, Lệ Thuỷ và TP Đồng Hới.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 7-2, Công an huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình, cho biết đơn vị đang hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Văn Hưng (33 tuổi, trú huyện Lệ Thủy) về hành vi cướp giật tài sản.

Lê Văn Hưng tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Lê Văn Hưng tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Theo công an, chỉ trong khoảng hơn một tuần lễ (từ 30-1 đến 6-2), Lê Văn Hưng đã gây ra bảy vụ cướp giật tài sản tại địa bàn các huyện Lệ Thuỷ, Quảng Ninh và TP Đồng Hới gây hoang mang trong nhân dân.

Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 5-2, Hưng đổ xăng cho xe máy tại khu vực xã Thái Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ và phát hiện cháu P (trú xã Thái Thuỷ) cầm một điện thoại nhãn hiệu Apple, loại XS. Lập tức, Hưng chạy xe bám theo và cướp giật chiếc điện thoại của cháu P rồi bỏ chạy.

Tiếp đó, ngày 6-2, Hưng lại gây ra hai vụ cướp giật tài sản tại địa bàn TP Đồng Hới. Trong đó một vụ cướp giật một điện thoại di động nhãn hiệu Vivo của một một phụ nữ đang điều khiển mô tô tại phường Bắc Lý; vụ còn lại là cướp giật điện thoại di động Iphone 7 của một cháu học sinh đang đi xe đạp điện tại phường Nam Lý.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lệ Thủy đang tiếp tục điều tra mở rộng, đồng thời thông báo các bị hại có liên quan đến trình báo, phối hợp với cơ quan điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm