Giao lưu trực tuyến 'Những lưu ý mới về tách thửa'

Theo đó, ngoài đất ở thì còn có loại đất nào được tách thửa? Diện tích tối thiểu của thửa đất ở hình thành và thửa đất ở còn lại sau khi tách thửa (sau khi trừ lộ giới) là bao nhiêu và có còn tính theo ba khu vực như trước đây? Việc tách thửa để hợp thửa và thực hiện theo bản án, quyết định của tòa án cùng các quyết định có liên quan của các cơ quan có thẩm quyền có gì khác so với quyết định cũ?…

Để giải đáp các thắc mắc cụ thể của bạn đọc về Quyết định 60/2017, sáng nay (26-12), báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề “Những lưu ý mới về tách thửa”. Buổi giao lưu trực tuyến có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở TN&MT TP.HCM.

Mời bạn đọc có thắc mắc đặt câu hỏi tại www.plo.vn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.