Gửi tiết kiệm hè, đón nhiều ưu đãi cùng SHB

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng gửi tiết kiệm bậc thang theo số tiền sẽ được hưởng mức lãi suất 8,1%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 36 tháng; 8%/năm cho kỳ hạn 24 tháng; 7,75% cho kỳ hạn 18 tháng; 7,3%/năm cho kỳ hạn từ 9-13 tháng và 7,2%/năm cho kỳ hạn 6 tháng.

Gửi tiết kiệm hè, đón nhiều ưu đãi cùng SHB ảnh 1

SHB triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi vàng – Đón hè sang” với lãi suất hấp dẫn cho nhiều kỳ hạn

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB cho biết: “Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang biến động do đại dịch COVID-19, dòng tiền tiếp tục có xu hướng rót vào các kênh đầu tư an toàn, thanh khoản cao, trong đó có tiền gửi tiết kiệm. Nắm bắt được điều này, SHB triển khai chương trình khuyến mãi “Ưu đãi vàng – Đón hè sang” với lãi suất ưu đãi cùng thủ tục đơn giản, nhanh gọn, nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng”.

Đặc biệt, hiện SHB đang triển khai chương trình gửi tiết kiệm online với lãi suất lên tới 7,7%/năm chỉ bằng vài thao tác đơn giản, mọi lúc mọi nơi mà không cần đến giao dịch tại quầy.

ảnh: TL

Giá vàng miếng SJC đang 'mềm'

(PLO)- Gần như toàn bộ lợi nhuận của vàng miếng SJC trong tháng của 11 đã “bay” sạch, ngang bằng giá hồi đầu tháng, nhưng riêng vàng 9999 vẫn tăng 1 triệu đồng mỗi lượng.
Giá vàng lại giảm

Giá vàng lại giảm

(PLO)- Đồng USD lại tăng giá đã đẩy giá vàng lao dốc, và vàng chuẩn bị đối diện nỗi lo mới.