Hai hiệu trưởng gặp nạn trên đường đi dự hội nghị

Sự việc xảy ra vào sáng 7-8. Thầy Nguyễn Văn Hồ đi xe máy chở cô Hồ Thị Thủy về thành phố Tân An dự hội nghị. Khi đang chạy trên quốc lộ 62, gần đến cầu Lâm Nghiệp 2 (thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa) thì xe của thầy Hồ va chạm với một chiếc xe tải.

Vụ tại nạn làm cô Hồ Thị Thủy tử vong, thầy Nguyễn Văn Hồ bị thương tích, hoảng loạn.

Ông Trần Hoàng Nhân, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Long An cho hay, thầy Nguyễn Văn Hồ là hiệu trưởng Trường THCS-THPT Hậu Thạnh Đông; cô Hồ Thị Thủy là hiệu trưởng Trường THPT Tân Thạnh, cùng thuộc huyện Tân Thạnh (Long An). Cả hai gặp tai nạn khi đang trên đường về thành phố Tân An dự hội nghị tổng kết công tác y tế trong trường học.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cô Thủy rất khó khăn. Sau khi vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra, Sở GD-ĐT tỉnh Long An đã tới động viên thăm hỏi gia đình cô Thủy; đồng thời kết hợp với các đoàn thể ở địa phương huyện Tân Thạnh chung tay quyên góp tổ chức tang lễ cho cô chu đáo.

Theo Hoài Nam (Dân trí)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Bài học từ giọt nước mắt muộn màng

Bài học từ giọt nước mắt muộn màng

(PLO)- Chỉ vì chủ quan trong việc chuẩn bị giấy tờ tùy thân, không ít thí sinh (TS) phải lỡ hẹn một đợt thi đánh giá năng lực để xét tuyển vào ĐH, cao đẳng.