Hai xe máy đâm nhau một người bị thương nặng

Theo một người dân chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên anh Trần Minh Dương (32, ngụ thị xã Long Khánh, Đồng Nai) điều khiển xe máy biển số 39F2-5215 lưu thông trên đường Đồng Khởi, khi đến ngã tư trên đã đâm vào xe máy biển số 60K5-5635 do một thanh niên cầm lái (chưa rõ nhân thân) khiến người này bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xe máy 60K5-5635 bị hư hỏng. Sau khi xảy ra vụ việc nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời. 

Nhận được tin báo Công an phường Tân Hiệp đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cơ quan chức năng đến giải quyết vụ việc.

TIẾN DŨNG

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Thủ tướng phân công nhiệm vụ cụ thể cho 7 Phó Thủ tướng Chính phủ

Thủ tướng phân công nhiệm vụ cụ thể cho 7 Phó Thủ tướng Chính phủ

(PLO)- Theo quyết định, Thủ tướng Chính phủ là người trực tiếp chỉ đạo, điều hành các công việc lớn, quan trọng, những vấn đề có tính chiến lược, khó, nhạy cảm, tác động lớn đến phát triển đất nước. Các Phó Thủ tướng làm nhiệm vụ theo sự phân công của Thủ tướng.

Bộ Công an ra mắt Trung tâm dữ liệu quốc gia

Bộ Công an ra mắt Trung tâm dữ liệu quốc gia

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Công an đề nghị Ban Giám đốc Trung tâm dữ liệu quốc gia tập trung chỉ đạo khẩn trương xây dựng, tham mưu ban hành các văn bản hướng dẫn thi hành đảm bảo đồng bộ, có hiệu lực cùng với thời điểm của Luật Dữ liệu.