Hành khách đi tàu hỏa được ông già Noel tặng quà

Theo đó, các chuyến tàu SE4, SNT2, SQ4, SE8, SE2, SE21, SE3, SE7, SNT11, SO1, SPT1 đều xuất hiện đội ngũ các ông già Noel lên tặng quà cho hành khách.
Nhiều trẻ em trên các toa tàu đã thích thú ôm chầm lấy các ông già Noel để tỏ sự vui mừng. Một số hành khách là người nước ngoài cũng tỏ ra thích thú với hoạt động ý nghĩa của các nhân viên đường sắt.
Chị Nguyễn Thu Mai (31 tuổi, quê Hà Nội) cho biết: “Đêm nay cả gia đình tôi đi tàu nên cứ nghĩ rằng không thể đón Giáng sinh. Thật bất ngờ khi được các ông già Noel lên tận tàu để tặng quà. Hành động tuy đơn giản nhưng lại rất có ý nghĩa với chúng tôi”.
Hành khách đi tàu hỏa được ông già Noel tặng quà ảnh 1
Hành khách đi tàu hỏa được ông già Noel tặng quà ảnh 2
Hành khách đi tàu hỏa được ông già Noel tặng quà ảnh 3

Hành khách bất ngờ khi được ông già Noel tặng quà ngay trên tàu.

Được biết, các ông già Noel này đều là nhân viên của Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam. Nhằm tri ân và hy vọng hành khách sẽ có mùa Giáng sinh an lành, Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam đã tổ chức vui đón Noel cho hành khách trên tất cả các đoàn tàu do Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn quản lí.
Các nhân viên đã trang bị mũ nón ông già Noel và lên tặng các phần quà là bánh kẹo cho hành khách.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.