Hành khách lại dọa mang chất nổ lên máy bay

Vị khách này mua vé đi trên chuyến bay của Jetstar Pacific mang số hiệu BL 805, dự kiến cất cánh từ Hà Nội đi TPHCM lúc 19 giờ 50 ngày 4-4 nhưng sau đó được báo hoãn tới 23 giờ và cuối cùng phải tới 2 giờ sáng ngày 5-4 máy bay mới cất cánh. Chuyến bay chậm trễ có thể là nguyên nhân dẫn đến việc hành khách Triển bức xúc và phát ngôn thiếu thận trọng.

Theo M.Duy (SGGP)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thú vị chuyện làm ‘gia sư’ cho chó

Thú vị chuyện làm ‘gia sư’ cho chó

(PLO)- Thay vì huấn luyện chó để diễn xiếc, học các lệnh như trong trại huấn luyện tập trung, anh Tạ Minh Phúc (ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) chọn huấn luyện chó ngay tại nhà để thú cưng khắc phục những vấn đề trong sinh hoạt, trở nên thân thiện, an toàn với gia đình và cộng đồng.

Acecook Happiness Concert 2025: Hành trình từ nhà hát đến cộng đồng

Acecook Happiness Concert 2025: Hành trình từ nhà hát đến cộng đồng

(PLO)- Tiếp nối sứ mệnh mang đến những trải nghiệm nghệ thuật đỉnh cao và đóng góp tích cực cho xã hội, Acecook Việt Nam tự hào tổ chức chương trình hòa nhạc giao hưởng thường niên Acecook Happiness Concert – Lần thứ 9. Đây là sự kiện âm nhạc đặc biệt mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày bán hàng đầu tiên của Acecook Việt Nam (7-7-1995 – 7-7-2025).