Hậu Giang tái bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt

Ngày 24-2, thông tin từ UBND tỉnh Hậu Giang cho hay nơi đây vừa tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Hậu Giang tái bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt ảnh 1

Ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang (thứ tư từ trái qua), trao các quyết định về công tác cán bộ. Ảnh: haugiang.gov.vn

Cụ thể, chủ tịch UBND tỉnh quyết định bổ nhiệm lại ông Hồ Văn Phú tiếp tục giữ chức giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh.

Ông Lê Quốc Việt tiếp tục giữ chức phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh.

Ông Võ Thành Chính tiếp tục giữ chức vụ phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh.

Tại buổi lễ, giám đốc Sở Nội vụ tỉnh cũng công bố quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung đối với ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh, ông Nguyễn Thanh Giang, Chủ tịch UBND huyện Long Mỹ, ông Dương Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Mỹ.

Trước đó, cuối tháng 12-2019, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Lê Tiến Châu đã chủ trì công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm nhiều nhân sự giữ các vị trí chủ chốt ở cấp huyện, sở.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.