Hector Cuper về Uzbekistan

Cựu HLV tuyển Ai Cập Hector Cuper sau khi không đưa được tuyển Ai Cập vào vòng trong World Cup 2018 ra đi khỏi Pharaoh và bây giờ làm thuyền trưởng tuyển Uzbekistan với nhiệm vụ trước mắt là đưa đội tuyển vùng Trung Á này lần đầu có mặt tại World Cup 2022.

Hector Cuper về Uzbekistan ảnh 1
Tuyển Uzbekistan nuôi mục tiêu lần đầu góp mặt tại VCK World Cup 2022

Chiến lược gia người Argentina này chỉ làm đội tuyển quốc gia chứ không kiêm nhiệm đội Olympic hay U-23 gì cả. Giải thử lửa trước mắt của Hector Cuper khi ngồi ghế thuyền trưởng Uzbekistan là VCK Asian Cup 2019. Tại đó tuyển Uzbekistan cùng bảng F với Nhật, Oman và Turkmenistan.

Hector Cuper về Uzbekistan ảnh 2
HLV Hector Cuper

Bản hợp đồng giữa Cuper và LĐBĐ Uzbekistan được ký kết hôm qua (6-8) có thời hạn 3 năm và một năm sau khi hết hợp đồng ba năm là quyền ưu tiên ký hợp đồng mới…Vì lộ trình từ nay đến World Cup 2022 là bốn năm.

HLV Hector Cuper từng làm HLV trưởng các CLB châu Âu như Valencia, Real Betis, Inter Milan, Parma, Gruzia.

Tại World Cup 2018, xui xẻo cho Hector Cuper là tay săn bàn Salah bị chấn thương chưa khỏi hẳn và Ai Cập bị loại ngay sau vòng bảng.

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Sergio Ramos lại ghi bàn

Sergio Ramos lại ghi bàn

(PLO)- PSG dễ dàng đánh bại Nantes 4-0 ở Siêu cúp Pháp trên đất Israel rạng sáng 1-8. Quan trọng là cựu "trung vệ săn bàn" của Real Madrid Sergio Ramos đã nổ súng trong màu áo PSG.