Herbalife Việt Nam đồng hành cùng 8.500 VĐV chinh phục cung đường chạy ven biển Nha Trang

(PLO)-Hơn 8.500 VĐV từ khắp nơi trên cả nước đã quy tụ về Nha Trang để tham gia giải chạy bộ VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022, cùng nhau gắn kết và lan tỏa lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Giải chạy bộ VnExpress Marathon Maverlous Nha Trang 2022 đã diễn ra sôi động tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa, quy tụ sự tham gia đông đảo của khoảng 8.500 vận động viên (VĐV). Herbalife Việt Nam đã cùng đồng hành cùng với các VĐV, trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của giải chạy uy tín này.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VĐV chinh phục đường đua

Ngay trong lần đầu tiên tổ chức tại Nha Trang, VnExpress Marathon trở thành một trong những sự kiện thể thao lớn nhất tại địa phương với sự tham gia của hơn 8.700 VĐV. Sự kiện do Báo VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức, các VĐV thi đấu ở 4 cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km dành cho nam và nữ, VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư.

VnExpress Marathon Maverlous Nha Trang 2022 đưa các VĐV trải nghiệm cung đường chạy đậm chất biển, đón bình minh trên đèo Lương Sơn. Cung đường chạy ôm lấy bờ biển tuyệt đẹp của giải mang đến cho các VĐV những trải nghiệm thú vị để cảm nhận vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp Nha Trang từ mọi góc độ.

Thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife tham gia giải chạy để lan tỏa lối sống năng động trong cộng đồng.

Thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife tham gia giải chạy để lan tỏa lối sống năng động trong cộng đồng.

VĐV Nguyễn Minh Quân, top 3 cự ly 5km hào hứng chia sẻ rằng đây là một trải nghiệm không thể nào quên của anh. Giải chạy được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, tạo điều kiện để các VĐV phát huy hết khả năng của mình. Cung đường chạy ven biển đẹp, thời tiết mát mẻ đã giúp cho các VĐV về đích trọn vẹn.

VĐV Huỳnh Thái Lộc đến từ Bình Dương tham gia cự ly 21km cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được tham gia giải chạy uy tín và danh giá VnExpress Marathon. Đây là dịp để tôi có thể nâng cao sức khỏe bản thân và cùng lan tỏa một lối sống tích cực đến với mọi người”.

Truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh trong cộng đồng

Liên tục đồng hành cùng nhiều sự kiện thể thao lớn, Herbalife Việt Nam tiếp tục là “Nhà tài trợ dinh dưỡng” của giải chạy VnExpress Marathon Maverlous Nha Trang 2022. Herbalife Việt Nam đã chia sẻ những kiến thức dinh dưỡng hữu ích dành cho các VĐV, giúp VĐV có thêm động lực để chinh phục cung đường chạy. Herbalife Việt Nam tin rằng, sự hỗ trợ, đồng hành này sẽ góp phần lan tỏa thông điệp tích cực, tạo động lực thúc đẩy một lối sống năng động, cân bằng giữa dinh dưỡng và thể thao đến với cộng đồng.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Là nhà tài trợ dinh dưỡng của giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022, chúng tôi muốn tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ dinh dưỡng cân bằng để trở nên khỏe mạnh hơn. Tôi hy vọng rằng các sự kiện thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên sẽ ngày càng truyền cảm hứng cho nhiều người bắt đầu thực hiện lối sống năng động lành mạnh để có thể lực tốt hơn và đạt được các mục tiêu sức khỏe lâu dài. Tôi rất vui và tự hào khi giải chạy nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife với số lượng tham gia rất lớn để cùng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và lối sống năng động lành mạnh đến cộng đồng”.

Lần thứ 3 tham dự giải VnExpress Marathon, VĐV Phạm Thị Bình vô địch cự ly 42km nữ chia sẻ: “Để có một nền tảng sức khỏe thật tốt, tôi cho rằng việc cân bằng giữa chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với tập luyện một cách khoa học rất quan trọng. Bản thân tôi luôn cố gắng cân bằng giữa dinh dưỡng và tập luyện, chính nhờ điều đó đã giúp tôi có được thành tích tốt tại giải chạy lần này”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Mua hàng lấy hoá đơn, cơ hội trúng thưởng 50 triệu đồng

Mua hàng lấy hoá đơn, cơ hội trúng thưởng 50 triệu đồng

(PLO)- Để khuyến khích cá nhân nhận hoá đơn khi mua hàng, Cục thuế TP.HCM định kỳ tổ chức chương trình quay thưởng “Hóa đơn may mắn” cho người mua hàng nhận hoá đơn điện tử có mã của cơ quan thuế hoặc hóa đơn có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền từ người bán hàng là người nộp thuế trên địa bàn thành phố.

Hấp dẫn chương trình ‘Hóa đơn may mắn’ quý 2 năm 2023

Hấp dẫn chương trình ‘Hóa đơn may mắn’ quý 2 năm 2023

(PLO)- Với mục tiêu thay đổi thói quen của người mua hàng, khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng… tính đến tháng 08 năm 2023, Cục Thuế TP.HCM đã tổ chức thành công 4 kỳ quay thưởng hóa đơn may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.

Tín Nghĩa và nền tảng của sự thịnh vượng

Tín Nghĩa và nền tảng của sự thịnh vượng

(PLO)- Thành lập vào năm 1989, qua hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa (Tổng Công ty Tín Nghĩa) đã trở thành một trong các Tổng Công ty lớn của tỉnh Đồng Nai.