Hiểu về trái tim quyên được 4,5 tỉ đồng

Với số tiền đó, chương trình đã hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim thành công cho 123 em nhỏ kém may mắn; kết hợp với Tổ chức Operation Smiles phẫu thuật hàm ếch cho 20 em; triển khai xây dựng 18 căn nhà tình thương cho bà con tại khu vực miền Trung và miền Tây…

Hiểu về trái tim quyên được 4,5 tỉ đồng ảnh 1

Diễn viên Quyền Linh trong chương trình Trung thu yêu thương do Hiểu về trái timtổ chức dành cho trẻ em kém may mắn. Ảnh: HVTT

Hiểu về trái tim là hội từ thiện phi lợi nhuận với sự tham gia, đồng hành của hơn 100 nghệ sĩ Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động từ thiện, năm nay chương trình đã triển khai nhiều hoạt động cộng đồng từ truyền hình, sách báo… để nhân rộng thông điệp mang yêu thương và hạnh phúc đến cộng đồng.

Q.TRANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.