Hình ảnh người dân đón ông Nguyễn Bá Thanh tại bệnh viện

(PLO) - 20 giờ 45 phút tối hôm nay (9-1), sau một thời gian chữa trị tại Mỹ, ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng Ban Nội chính trung ương) đã được chuyên cơ y tế chở về tới Đà Nẵng. Sau đó xe y tế chở ông Thanh về Bệnh viện Đà Nẵng. Người dân đang đón ông. 
Hình ảnh người dân đón ông Nguyễn Bá Thanh tại bệnh viện ảnh 1

Xe y tế chở ông Thanh về BV Đa khoa Đà Nẵng

Hình ảnh người dân đón ông Nguyễn Bá Thanh tại bệnh viện ảnh 2

Xe đưa ông Thanh về tới bệnh viện - Ảnh Lê Phi 

Hình ảnh người dân đón ông Nguyễn Bá Thanh tại bệnh viện ảnh 3

Hình ảnh người dân đón ông Nguyễn Bá Thanh tại bệnh viện ảnh 4

Người dân đến bệnh viện đón ông Thanh. 

Theo Lê Phi
 Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

(PLO)- Thú nhồi bông không chỉ là vật dùng để trang trí, làm đồ chơi mà với nhiều người, nó còn ví như một người bạn, chất chứa nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Có lẽ nhận thấy điều này mà chị Huỳnh Thỵ Anh Chi (33 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã bắt tay với công việc phục hồi và tân trang các thú nhồi bông bị hư hỏng, sờn cũ.
Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.