HLV Phùng Thanh Phương đối đầu HLV vô địch châu Á

Ông Kim Do-hoon từng dẫn dắt Ulsan Hyundai vô địch AFC Champions League 2020, cách đây không lâu có tin đồn ông về dẫn dắt CLB Hà Nội thay thế HLV Chu Đình Nghiêm, song không phải.

HLV của đội vô địch châu Á 50 tuổi này đến CLB Lion City Sailors. Ông sẽ bắt tay vào công việc dẫn dắt CLB Singapore này với trận đầu tiên gặp Sài Gòn FC của HLV Phùng Thanh Phương ở AFC Cup.

HLV Phùng Thanh Phương đối đầu HLV vô địch châu Á ảnh 1
Đến Singapore cuối tháng 6, HLV Phùng Thanh Phương gặp ngay đàn anh lớn và có thành tích khủng.  Ảnh: VPF

Bảng H, AFC Cup 2021 đá tập trung tại sân quốc gia Singapore cuối tháng 6 và đầu tháng 7.

Ông Kim Do-hoon ký hợp đồng với Lion City Sailors có thời hạn 2,5 năm. Đầu tháng 6 ông sẽ tới Singapore và phải cách ly 21 ngày. CLB của Singapore nuôi mộng làm trùm trong nước và khu vực. Ngoài chiến lược gia Hàn Quốc, CLB này còn ký hợp đồng với các cầu thủ từ Brazil.

Bảng H, AFC Cup 2021 đá tập trung tại Singapore gồm Lion City Sailors, Sài Gòn FC, Persipura Jayapura và Kedah Adarul Aman. Trận đầu tiên ra quân, ông Kim dẫn đội gặp Sài Gòn FC.

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.