HLV Solari nói gì khi Real Madrid thua thảm?

Sau khi Real Madrid thua sấp mặt Ajax 1-4 trên thánh địa Bernabeu và thua chung cuộc sau hai lượt trận đi và về 3-5 ở vòng 1/8 Champions League, HLV Solari đứng trước nguy cơ bị sa thải.

Bernabeu chứng kiến bi kịch quá sốc.

"Tôi sẽ không bỏ cuộc, tôi sẽ không từ chức, tôi sẽ không rút lui", đó là lời khẳng định của nhà cầm quân thế vai rồi được Real ký hợp đồng đến năm 2021.

Real đã bị cựu thế lực châu Âu Ajax loại ở vòng 16 đội sau kết quả thua chung cuộc 3-5. Đây là cách bị loại tồi tệ nhất của Real ở giải đấu này kể từ năm 2010. Trong vòng một tuần, Real đã liên tiếp chuốc lấy thất bại thảm từ Cúp nhà vua Tây Ban Nha bị đại kỳ phùng địch thủ Barcelona loại, đến Champions League bị Ajax loại.

Solari bất đắc dĩ ngồi ghế nóng Real khi HLV Lopetegui bị sa thải. Trước đó, Lopetegui là HLV trưởng tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị thi đấu World Cup 2018. Do "đi đêm" với Real mà Lopetegui bị LĐBĐ Tây Ban Nha cắt hợp đồng ngay trước thềm World Cup 2018.

Thay Lopetegui dẫn dắt Real Madrid vài trận đầu rất suôn sẻ, Solari được lãnh đạo ký hợp đồng đến năm 2021, nhưng với cách thể hiện này thì không biết ông có tồn tại đến cuối mùa hay không. Vài ngày tới có khi Real có biến mạnh.

Nói với báo chí sau khi thua thảm Ajax, Solari cho biết: “Tôi đến Real khi tình hình đội bóng cực kỳ khó khăn. Nay khó khăn lặp lại thì vì sao tôi lại chạy trốn!?”

Dani Carvajal nói chẳng có gì để giải thích

Trong khi đó, hậu vệ Dani Carvajal chia sẻ, "Chúng tôi đã thể hiện hết mình nhưng đã không làm chủ tốt trong trận đấu. Tôi không cảm thấy buồn bã gì cả, tôi cũng không có gì mô tả về thất bại này. Trong vòng một tuần, mọi thứ đã ra đi, chúng tôi lại ra đi… từ trên sân nhà. Thất bại này sẽ làm cho đội mạnh mẽ hơn trong tương lai".

Thua Ajax, Real Madrid trở thành cựu vương sau ba mùa liên tiếp vô địch Champions League.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm