Hồ Ngọc Hà kỷ niệm 10 năm ca hát

Hiện Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014quy tụ những đạo diễn, nhà sản xuất âm nhạc… hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn tại Việt Nam như: đạo diễn Việt Tú, đạo diễn hình ảnh Uyên Thư; các nhạc sĩ: Phương Uyên, Hoài Sa, Nguyễn Hải Phong; biên đạo múa Hoàng Thông, biên đạo múa John Huy Trần, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí…

Hồ Ngọc Hà (ngoài cùng bên trái) cùng ê kíp thực hiện 'Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014 '- Ảnh: Khoa Nguyễn

Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014 được chia làm ba phần với ba màu sắc âm nhạc khác nhau: Phần một sẽ là Nhạc kịch với nhiều ca khúc được xâu chuỗi lại thành một câu chuyện âm nhạc xuyên suốt được dàn dựng theo phong cách broadway. Phần hai, phần thể hiện giọng hát sâu lắng, nhiều cảm xúc và cá tính của Hồ Ngọc Hà. Phần cuối cùng là những ca khúc sôi động, cùng phần vũ đạo đặc trưng của ca sĩ này.

Chương trình sẽ diễn ra vào tối 20-11 tại Gem Center (8 Mạc Đỉnh Chi, quận 1) với 1.800 vé phát hành.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".