Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2018'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2018' ảnh 1

Người đẹp ở tuổi 22 (sinh năm 1996) này khiến nhiều người ngạc nhiên khi ngồi ghế nóng để chọn người kế nhiệm mình tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2018' ảnh 2

Theo Dân Trí: "Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực. Đương kim Hoa hậu đã đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, lần đầu ghi tên Việt Nam ở vị trí cao nhất của một giải thưởng quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2018' ảnh 3

Với kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn thế giới Đỗ Mỹ Linh hứa hẹn sẽ có cái nhìn chuẩn xác về các tiêu chí sắc đẹp để tìm ra Hoa hậu Việt Nam 2018".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2018' ảnh 4

Còn theo Zing: "Nói về việc lựa chọn Đỗ Mỹ Linh trong vai trò cầm cân nảy mực, đại diện ban tổ chức cho biết: "Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ bởi hình ảnh đẹp, gần gũi, lối sống gương mẫu, tích cực với cộng đồng". 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2018' ảnh 5

Ngoài ra, để kỷ niệm dấu mốc 30 năm Hoa hậu Việt Nam, BTC quyết định lựa chọn thêm hai Hoa hậu nữa cùng ngồi ghế nóng với Đỗ Mỹ Linh. Hiện, danh tính của hai người đẹp còn lại vẫn chưa được công bố. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2018' ảnh 6

Ngày 10-6, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò mới của mình sẽ có mặt tại buổi Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2018' ảnh 7

Theo đó, hạn chót nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam là ngày 9-6.

Đối với khu vực phía Bắc, hạn nộp hồ sơ là ngày 6-7 và ngày diễn ra sơ khảo là 7-7.

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.