Hoa hậu Tây Ban Nha Yurena công khai mình là đồng tính nữ

Hoa hậu Tây Ban Nha Yurena công khai mình là đồng tính nữ ảnh 1Bức ảnh đăng trên Istagram của Patricia Yurena (Nguồn: DM)

Cô gái xinh đẹp 24 tuổi này đã tiết lộ trên trang Instagram cá nhân về mối quan hệ đồng tính với bạn gái là DJ, ca sĩ DJ Vanesa Cortes.

Patricia Yurena đã 2 lần giành vương miện hoa hậu Tây Ban Nha vào các năm 2008 và 2013, rồi sau đó đoạt Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2013. Cô đã đăng tải bức hình mình và bạn gái Vanesa đang nằm nhìn nhau tình tứ trên giường. Tiêu đề bức ảnh là: "Romeo và Juliet."

Tấm hình của Yurena đã nhận được hàng ngàn lượt "thích", như một sự ủng hộ dành cho việc cô công khai giới tính của mình.

Sự ủng hộ của người hâm mộ với tấm hình đó đã khuyến khích Patricia tự tin hơn để công khai với truyền thông. 

"Tôi đăng tải bức hình một cách rất tự nhiên thôi. Tôi rất vui vì sự ủng hộ của tất cả các bạn. Cám ơn các bạn rất nhiều" - Patricia nói với truyền thông Tây Ban Nha.

Hồi đầu năm nay, một người đẹp khác là Hoa hậu bang Kentucky (Mỹ), Dujan Trent cũng đã công khai mình là người đồng tính./.

Hoa hậu Tây Ban Nha Yurena công khai mình là đồng tính nữ ảnh 2Patricia Yurena (phải) đăng quang Hoa hậu Tây Ban Nha 2013 (Nguồn: Reuters/DM)

Theo vietnam+