Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy đột ngột qua đời

Hoa hậu Thu Thuỷ đã qua đời vào hồi 4 giờ 30' ngày 5-6-2021. Thông tin trên được đại diện gia đình hoa hậu xác nhận.

Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy đột ngột qua đời ảnh 1
Hoa hậu Thu Thủy. 

Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy đột ngột qua đời ảnh 2
 

Lễ viếng hoa hậu Thu Thủy diễn vào hồi 10 giờ 45 ngày 8-6-2021 tại nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11 giờ 45 ngày 8-6-2021, hoả táng tại Nghĩa trang Hoàn Vũ.

Hoa hậu Thu Thủy tên đầy đủ là Nguyễn Thu Thủy, cô sinh năm 1976, là Hoa hậu Việt Nam năm 1994. Trong cuộc thi này, cô cũng giành giải trả lời ứng xử hay nhất.

Trong một chia sẻ gần đây, cô có lời khuyên cho mọi người: “Các bạn hãy sống đi, sống đúng với những gì mình đang có và hãy biết trân trọng thời khắc hiện tại, bởi vì một giây qua đi, một phút qua đi thì không bao giờ bạn có lại được những điều đó nữa. Vậy tại sao không sống với hiện tại, sống với những gì mình đang có đi…”

Chia sẻ gần đây của Hoa hậu Thu Thủy. Nguồn: Hoa Hậu Việt Nam

Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…
Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.