Học sinh Thừa Thiên-Huế khi nào đi học trở lại?

Cụ thể, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã có văn bản gửi Sở GD&ĐT, Sở Y tế và UBND các huyện, thị xã, TP Huế về việc cho học sinh đi học trở lại sau khi tạm nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19.

Học sinh Thừa Thiên-Huế khi nào đi học trở lại? ảnh 1

Cơ quan chức năng phun thuốc khử trùng tại Trường Mầm non Âu Lạc (TP Huế) để chuẩn bị cho học sinh trở lại trường. Ảnh: ND

Theo đó, ông Phan Ngọc Thọ (Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế) thống nhất đề xuất của Sở GD&ĐT cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17-2.

Đồng thời, ông Thọ chỉ đạo các cơ quan chỉ đạo các trường học, cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo khuyến nghị của ngành y tế.

Trước đó, ông Thọ cũng có công văn gửi các cơ quan đơn vị về việc chuẩn bị các điều kiện cho học sinh đi học trở lại.

Trong đó, yêu cầu cấp miễn phí khẩu trang vải kháng khuẩn cho 100% học sinh và giáo viên các cấp học trực thuộc trên địa bàn tỉnh, số lượng khoảng 290.000 người.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023 của học sinh 16 tỉnh, thành

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023 của học sinh 16 tỉnh, thành

(PLO)- Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh tại nhiều địa phương không kéo dài quá 2 tuần, căn cứ vào khung kế hoạch năm học do UBND TP của mỗi tỉnh, thành ban hành. Sau đây PLO tổng hợp lịch nghỉ tết theo kế hoạch của 16 tỉnh, thành sau. Cụ thể: