Hồng Nhung chờ sinh đôi ở Mỹ

Đạo diễn Tuấn tiết lộ thêm, Hồng Nhung mang thai song sinh nhưng chưa biết là trai hay gái. Lần đầu có con nên 2 vợ chồng Hồng Nhung không siêu âm nhiều, để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi. Theo dự tính, Hồng Nhung sẽ sinh em bé vào tháng 5 tới.

Hồng Nhung chờ sinh đôi ở Mỹ ảnh 1

Hồng Nhung quấn khăn ngang bụng khi dự lễ trao giải Video âm nhạc Việt hồi đầu năm. Ảnh: VNE


Hồi đầu năm 2012, thông tin Hồng Nhung mang bầu ở tuổi 42 râm ran trong giới showbiz khiến nhiều khán giả rất phấn khởi. Hôm 14/3, đạo diễn Tuấn cho biết, Hồng Nhung đã sang Mỹ, ở nhà bố mẹ chồng từ sau Tết Nhâm Thìn để đợi đến ngày sinh nở.

Hiện, tình hình sức khỏe của Hồng Nhung vẫn rất tốt. Sau khi sinh con, Hồng Nhung sẽ ở lại Mỹ một thời gian để bé cứng cáp rồi mới về Việt Nam.

Theo N.Đ (Bee)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.